หวู่ซี Fenigal วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Co. , Ltd

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและแสงสว่าง

ผลิตภัณฑ์
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน

Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.

Certifications
ประเทศจีน Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd. รับรอง
Customers Reviews
เราได้รับการฝากขายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาและเรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ การก่อสร้างมีความแข็งแกร่งตกแต่งตู้เป็นสิ่งที่ดีสีที่ถูกต้องบรรจุมีความแข็งแรง

—— Linda.M

ขอบคุณมากสำหรับคุณภาพที่ดีเยี่ยมและบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณ ผลิตภัณฑ์เหมือนกันกับคู่ค้าในยุโรปและเราจะติดต่อและทำธุรกิจกับคุณต่อไป!

—— เครื่องหมาย

เราใช้ไฟบอลลูน LED 4 ดวงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งน่าทึ่งมากและเหนือความคาดหมายของลูกค้า - คุณภาพและประสิทธิภาพของแสงเหนือสิ่งอื่นใดผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าพอใจ ขอบคุณสำหรับการทำงานของคุณ! ทำได้ดี!!

—— โจเซฟซี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.

1 2
Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd. Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : FENIGAL
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 5,000,000-6,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
หวู่ซี Fenigal วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงเชี่ยวชาญในการ reseach และการพัฒนาของผลิตภัณฑ์ในการจัดจำหน่ายไฟฟ้าล่าสุดและการควบคุมอุตสาหกรรมและระบบอัตโนมัติเช่นเดียวกับเทคโนโลยีแสงพิเศษและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับภาพยนตร์และสื่อ, กิจกรรม, อุตสาหกรรมและในประเทศใช้ ฯลฯ

ด้วยความพยายามหลายปีเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความครอบคลุมผู้เล่นตัวจริงจำนวนมากและความสามารถในการให้บริการสำหรับภาคที่เราให้บริการ เราสัญญาว่าจะให้ลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดด้วยราคาที่เหมาะสมที่สุดในกรณีส่วนใหญ่ไม่มีขั้นต่ำ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ) ความต้องการ ทีมงานของเราทำงานด้วยตั้งแต่วัตถุดิบชิ้นส่วนองค์ประกอบการออกแบบและการพัฒนาวิศวกรรมการจัดซื้อการประกอบการทดสอบการขนส่งการส่งมอบและบริการหลังการขายในระยะสั้นเพื่อสร้างความพึงพอใจของลูกค้าและสร้างมูลค่าลูกค้า

ในแต่ละปีเราส่งออกผลิตภัณฑ์พิเศษมากมายไปยังผู้สร้างแผงผู้รวมระบบผู้วางแผนงานและ บริษัท จัดการเหตุการณ์เจ้าของโครงการวิศวกรหรือทีมของพวกเขาในหลาย ๆ มุมโลก

เมื่อทำงานร่วมกับเราคุณจะได้รับประโยชน์จากการระเบิด

ข้อดีของเรา

1) เราเป็นผู้ผลิตและมีโรงงานสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับหลายผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันของเรา

2) การรวมทรัพยากรที่มีความยืดหยุ่นที่สามารถเปิดใช้งานการตอบสนองที่รวดเร็วของเรากับความต้องการของลูกค้าในแบบปกติหรือแบบกำหนดเอง

3) ไม่มีขั้นต่ำและขั้นต่ำที่ต่ำมาก

4) Leatime ระยะเวลาสั้น ๆ 1-3 วันหรือ 5-7 วันตามปกติคำสั่งพิเศษหรือสั่งซื้อจำนวนมากจะเจรจา

5) ฉลากส่วนตัวหรือธุรกิจ OEM ที่มีให้

6) เรามีช่องทางมากมายที่ทำให้เราสามารถจัดหาวัสดุ authnentic แบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก แต่เดิมผลิตในประเทศจีนได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าใคร

7) เราสามารถจัดส่งถึงคุณผ่านบริการจัดส่งระหว่างประเทศทางอากาศเช่น FedEx, DHL, TNT, UPS ฯลฯ ไปยังส่วนใหญ่ของโลกโดยเร็วที่สุดในสภาพที่ดีที่สุด (ยังแนะนำให้สั่งซื้อจำนวนมากทางทะเล)

8) ความเชี่ยวชาญในเชิงลึกและความรู้ของอุตสาหกรรมและความรู้ผลิตภัณฑ์ที่เก็บไว้ในใจและการทำงานเป็นทีมของเรา

ภารกิจของเรา

เป็น บริษัท ที่ทรงพลังและเป็นซัพพลายเออร์ที่มีประสิทธิภาพในการจำหน่ายและควบคุมระบบไฟฟ้าชั้นหนึ่งและผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นแสงสว่างที่โดดเด่น

วิสัยทัศน์ของเรา

เป็นผู้จำหน่ายอันดับหนึ่งและเชื่อถือได้ในตลาดทั้งทางแพ่งและอุตสาหกรรมเช่นโฆษณางานอีเว้นท์อาคารสีเขียว


กองไฟฟ้า

ไม่เพียง แต่เราจะผลิตผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าที่หลากหลายเช่นกล่องกระจายแสงและสิ่งห่อหุ้มการป้องกันวงจรการควบคุมไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ แต่เราได้สร้างความร่วมมือที่มั่นคงกับโรงงาน OEM ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเซี่ยงไฮ้เจ้อเจียงมณฑลเจียงซูจังหวัดกวางตุ้งซึ่งทำให้เรา เพื่อให้จากองค์ประกอบผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นโครงการ

แผนกไฟฟ้าของเราครอบคลุมด้านล่างผลิตภัณฑ์หลัก - กล่องกระจายและระบบตู้อุปกรณ์ป้องกันวงจรสวิตช์โอนอัตโนมัติองค์ประกอบควบคุมไฟฟ้าอุตสาหกรรมเช่นคอนแทคเตอร์รีเลย์เซ็นเซอร์สวิตช์ฟิวส์ นอกจากนี้เรายังจัดหาผู้เล่นตัวจริงจาก Schneider Electric, ABB, SIEMENS, LS และอื่น ๆ ที่ผลิตในประเทศจีนเช่นเดียวกับแบรนด์เครื่องไฟฟ้าแห่งชาติจีนที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ

ส่วนแสงสว่าง

กว่า 90% ของผลิตภัณฑ์ส่องสว่างได้รับการปรับแต่งสำหรับลูกค้าของเรา เราเป็นผู้ผลิตที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์แสงสว่างบอลลูนที่ไม่ซ้ำกันในประเทศจีน

เราส่วนใหญ่ให้บริการสำหรับ 4 ตลาดใหญ่ - ภาพยนตร์และสื่อ, กิจกรรม, อุตสาหกรรมและความปลอดภัยและในประเทศที่โดดเด่น

ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของเราเกี่ยวข้องกับ LED, HID และทังสเตนฮาโลเจนจากส่วนประกอบชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าการควบคุมไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

แผนกแสงของเราครอบคลุมด้านล่างผลิตภัณฑ์หลัก - แสงภาพยนตร์, แสงสตูดิโอ, แสงถ่ายภาพ, แสงความปลอดภัย, แสงวัตถุประสงค์ทั่วไปอุตสาหกรรมแสงอุตสาหกรรมพิเศษ, แสงเหตุการณ์, เวทีแสง, สถาปัตยกรรม, ภูมิทัศน์, ในร่ม, กลางแจ้ง

ปรัชญาของเรา

ไม่มีความเจ็บปวดไม่มีกำไรในขณะที่มีเพียงผู้รับผิดชอบเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นและเป็นที่สุด

หวังว่าจะได้มีโอกาสเป็นเพื่อนหรือหุ้นส่วนของคุณหรือธุรกิจของคุณในไม่ช้า!

รายละเอียดการติดต่อ
Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Harry

โทร: +86-13646187144

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)